Ưu đãi đặc biệt tháng 7 - Tặng voucher 500.000 VNĐ - Thảm lót sàn tương ứng - Nhiều ưu đãi đi kèm hấp dẫn

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN


PIAGGIO SAPA được thành lập vào năm 1993 đến nay phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng và trung tâm bảo dưỡng tiêu chuẩn hiện đại Motoplex mới nhất của Piaggio.

Quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, PIAGGIO SAPA tự hào là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio - Vespa tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng của PIAGGIO SAPA trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa  rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa xe.

PIAGGIO SAPA luôn xây dựng dịch vụ khách hàng với chất lượng vượt trội khác biệt. Đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu đa đạng của khách hàng.

Chúng tôi luôn đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng tư vấn cho nhân viên bán hàng , kỹ thuật viên, cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng.

PIAGGIO SAPA được tập đoàn Piaggio trao tặng danh hiệu “Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất” và “Đại lý xuất sắc nhất” liên tục nhiều năm

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

     . Phân phối xe Piaggio – Vespa uy tín, phụ tùng và phụ kiện chính hãng

     . Tôn vinh và gìn giữ đạo đức kinh doanh.

     . Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

     . Miễn phí tiền công bảo dưỡng trong thời gian bảo hành.

PIAGGIO SAPA tự hào là nhà phân phối tiên phong Xe Piaggio - Vespa tại thị trường Việt Nam. Qua quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, PIAGGIO SAPA  hiện tại có hơn 7 showroom tại Tp.HCM, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm và sửa chữa của tất cả các khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, Piaggio Sapa đã vinh dự đạt được các giải thưởng như sau:

       . Đại lý đạt giải nhất Hội thi kỹ thuật viên giỏi Piaggio 2020

       . Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2017

       . Đại lý có kết quả kinh doanh phụ tùng tốt nhất năm 2015

       . Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2014

       . Đại lý xuất sắc nhất năm 2013

       . Đại lý xuất sắc nhất năm 2012

       . Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2011

       . Đại lý đạt mức tăng trưởng cao nhất về doanh số bán xe PIAGGIO năm 2011

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Khát vọng:

Kết hợp hài hòa các chuẩn mực đạo đức, mục tiêu kinh doanh và tích cực góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Chính trực:

Chính trực là nguyên tắc làm việc của chúng tôi để thực thi các cam kết với khách hàng dựa trên nền tảng đạo đức kinh doanh. 

Sáng tạo:

Sáng tạo là yếu tố tạo nên sự khác biệt về chất lượng phục vụ khách hàng.

Trách nhiệm:

Cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH


SHOWROOM HIỆN ĐẠI


Nhiều điều thú vị đang chờ Quý khách hàng khi đến PIAGGIO SAPA để trải nghiệm với các dòng xe Piaggio- Vespa công nghệ mới tiên phong của tập đoàn Piaggio.

Phanh ABS của xe ôtô lần đầu tiên được áp dụng trên xe Piaggio - Vespa, động cơ I-GET (Italian Green Experience Technology) làm mát bằng dung dịch của tập đoàn Piaggio. Hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 4 van thực sự dẫn đầu trong phân khúc về hiệu suất và độ thân thiện với môi trường. Một công nghệ tiên tiến khác chính là hệ thống Start&Stop, cho phép xe tự động tắt động cơ trong trường hợp dừng đèn đỏ, hay tắc đường hoặc mỗi khi dừng quá 3 đến 7 giây.

Với tiêu chí kinh doanh “sẵn lòng phục vụ”, PIAGGIO SAPA luôn đem đến cho Qúy khách hàng không gian trải nghiệm mua sắm và bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Không gian trưng bày xe Piaggio-Vespa với phong cách thiết kế đậm chất Ý với ý tưởng xe Piaggio – Vespa di chuyển linh hoạt đầy tính nghệ thuật “Move Beautifully”.

Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các dòng xe Piaggio- Vespa, phụ kiện đa dạng với màu sắc thời trang.

Phòng chờ khách hàng tiện nghi, Qúy khách hàng thưởng thức hương vị café đậm đà và chia sẻ câu chuyện thú vị về Vespa với nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình.  

Khu vực dịch vụ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn về môi trường với các thiết bị hiện đại. Đặc biệt xe của Qúy khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật chăm sóc bảo dưỡng, sửa chữa với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm hơn 20 năm.

 

THÀNH TÍCH


Kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam năm 1994, PIAGGIO SAPA tự hào đã cùng với tập đoàn Piaggio đưa thương hiệu Piaggio-Vespa nhanh chóng chiếm được vị thế rất lớn trong lòng người tiêu dùng và xứng đáng là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio-Vespa tại Việt Nam.

Trải qua gần 20 năm, hiện nay PIAGGIO SAPA có Hệ thống cửa hàng và bảo dưỡng trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa xe. Thiết kế chuẩn mực với tiêu chuẩn 3S (Sale-Service-Sparepart) và Motoplex hiện đại, trang thiết bị tiện ích và tối tân nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Thị phần chiếm hơn 50% doanh số tiêu thụ xe Piaggio-Vespa tại Tp.Hồ Chí Minh, PIAGGIO SAPA thể hiện uy tín lâu năm và chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng ngày càng ủng hộ. Không gian mua sắm hiện đại phong cách Ý, đa dạng nhiều màu xe và phụ kiện sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho Qúy khách hàng. Điều đặc biệt hơn, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo và gần một nửa thợ có gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa xe Vespa.

PIAGGIO SAPA được tập đoàn Piaggio trao tặng danh hiệu “Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất” và “Đại lý xuất sắc nhất” liên tục nhiều năm

Ông Costantino Sambuy – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam trao giải thưởng " Đại lý Xuất Sắc Nhất năm 2013"

cho Ông Nguyễn Hồng Đức – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH Ô tô & Xe Máy Sapa

 

"ĐẠI LÝ CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỐT NHẤT NĂM 2017" do Piaggio Việt Nam trao tặng. Chân thành cảm ơn Qúy khách tin cậy & đồng hành cùng SAPA.
 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN


Với nỗ lực hoàn thiện không ngừng và  luôn tiên phong xây dựng hình ảnh thương hiệu chuẩn mực. PIAGGIO SAPA tự hào đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ tốt nhất cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ trung, năng động, được đào tạo nâng cao trình độ và kỹ năng theo tiêu chuẩn Piaggio.

 

 

Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho Qúy khách sự an tâm khi bảo dưỡng và sửa chữa.

 

 

product
Added To Cart
product
Added To Wishlist
zalo
Gọi điện thoại