Piaggio Medley 125cc

Thương hiệu: Piaggio

Tình trạng: Còn hàng

75.000.000₫
- +
Những đường nét của Piaggio Medley 125cc mang phong cách thiết kế đặc trưng của dòng xe tay ga bánh lớn Piaggio (Beverly và Liberty). Thiết kế năng động với điểm nhấn là sàn để chân được làm nổi, tạo nên sự liền mạch giữa phần sau được vuốt dài cá tính với phần trước gọn nhưng mang lại cảm giác an toàn. Sự kết hợp màu sắc giữa yên xe và các linh kiện nhựa, thiết kế vành xe, những chi tiết hoàn thiện trên xe, cùng những tính năng kĩ thuật hiện đại,...

Những đường nét của Piaggio Medley 125cc mang phong cách thiết kế đặc trưng của dòng xe tay ga bánh lớn Piaggio (Beverly và Liberty).

Thiết kế năng động với điểm nhấn là sàn để chân được làm nổi, tạo nên sự liền mạch giữa phần sau được vuốt dài cá tính với phần trước gọn nhưng mang lại cảm giác an toàn.

Sự kết hợp màu sắc giữa yên xe và các linh kiện nhựa, thiết kế vành xe, những chi tiết hoàn thiện trên xe, cùng những tính năng kĩ thuật hiện đại, mang đến hình ảnh của một chiếc xe chất lượng cao, được thiết kế và hoàn thiện với sự quan tâm đặc biệt.

Đèn định vị phía trước và sau sử dụng hệ thống LED, mặt đồng hồ điện tử, PMP (phụ kiện) và In Sound System (phụ kiện), giúp Piaggio Medley 125cc trở thành một chiếc xe tay ga công nghệ hiện đại bậc nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo