Piaggio Liberty 50cc

Thương hiệu: Piaggio

Tình trạng: Còn hàng

39.900.000₫
- +

Mẫu xe Piaggio Liberty 50cc, hứa hẹn tạo ra bước ngoặt trong phân khúc xe ga 50cc cao cấp mới ở thị trường Việt Nam. Mẫu xe này tuy có phân khối cỡ nhỏ, thuộc dòng xe không cần bằng lái nhưng thiết kế thì vẫn thể hiện đẳng cấp xe tay ga Ý.

Mẫu xe ga lắp động cơ 3 van 50 phân khối, phun xăng điện tử, phanh đĩa ở bánh trước. 

Piaggio Việt Nam ra mắt mẫu xe ga Liberty động cơ dung tích 50 phân khối, mục tiêu mở rộng tập khách hàng. Khi những ông lớn xe Nhật như Honda, Yamaha gần như bỏ ngỏ phân khúc này, Piaggio đi trước một bước.

Mức giá gần 40 triệu đồng của Piaggio Liberty 50cc khá cao so với những sản phẩm của SYM, Kymco, hai thương hiệu Đài Loan vốn có định vị thấp hơn. Những SYM Elite, Kymco Like, Candy có giá dao động 20-24 triệu đồng. Tuy nhiên, trang bị và công nghệ trên mẫu xe của thương hiệu Italy vượt trội hơn với động cơ phun xăng điện tử, phanh đĩa bánh trước đường kính 240 mm, kích thước cũng lớn hơn. 

Ngoại hình và kích thước Liberty bản 50 phân khối và 125 phân khối tương đồng. Trên Liberty là những đường nét thanh lịch kiểu Italy nhưng không điệu đà như Vespa. Kích thước dài, rộng của xe lần lượt là 1.958 mm, 695 mm, chiều cao yên 790 mm. Dung tích bình xăng 6 lít. 

Động cơ iGet 50 phân khối 4 thì, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí trên Piaggio Liberty cho công suất 3,2 mã lực, mô-men xoắn cực đại 3,2 Nm. Hộp số vô cấp. 

Piaggio Liberty 50cc bán ra tại Việt Nam với ba phiên bản màu: đen, đỏ và trắng. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo